Paul Rand – Nhà thiết kế logo nổi tiếng thế giới

Nhà thiết kế logo Paul Rand là ai?

Paul Rand (1914-1996) là một nhà thiết kế đồ họa và nhà thiết kế logo nổi tiếng người Mỹ. Ông được coi là một trong những nhà thiết kế logo và đồ họa quan trọng nhất của thế kỷ 20.

Paul Rand nổi tiếng với việc tạo ra các thiết kế logo độc đáo và sáng tạo. Đặc biệt là trong việc sử dụng hình học và yếu tố đơn giản để truyền tải ý nghĩa

Cùng MondiaL khám phá những mẫu thiết kế logo nổi tiếng do Paul Rand tạo ra.

IBM:

Ông đã thiết kế logo cho IBM vào năm 1956. Logo IBM với một dãy các vạch đứng trong một hình chữ nhật xanh. Logo này đã trở thành một trong những biểu tượng đồ họa nổi tiếng và phổ biến nhất trong lịch sử.

UPS:

Paul Rand đã tạo ra logo cho công ty vận chuyển UPS vào năm 1961. Logo với hình ảnh một gói hàng nâng lên một chiếc xe. Logo này thể hiện tính chất của công việc của UPS và đã trở thành biểu tượng quốc tế của họ.

ABC:

Ông cũng đã thiết kế logo cho mạng truyền hình ABC vào năm 1962.

Logo này gồm ba chữ cái in hoa được kết hợp thành một hình vuông. Từ đó tạo ra một biểu tượng độc đáo và dễ nhận diện.

Để biết thêm về Paul Rand và các tác phẩm của ông. Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Paul Rand Design: https://www.paulrand.design/

Trang web này cung cấp thông tin chi tiết về Paul Rand, danh mục các thiết kế và dự án của ông. Cũng như tài liệu và nghiên cứu về sự nghiệp của ông trong ngành thiết kế đồ họa và logo.

Hy vọng với thông tin trên, các nhà thiết kế có thêm tư liệu. Để hiểu hơn về công việc thiết kế logo thông qua những người nổi tiếng trong ngành.

MondiaL định hướng mà một thương hiệu cung cấp dịch vụ thiết kế logo với tâm thế “Tận tâm” , ” Hiệu quả” tại Việt Nam.

 

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *